You have now completed your space!

Contact us to get a quotation or further consultation

Hệ tủ bếp

 

Hệ tủ bếp của TÔT được thiết kế bởi các designer quốc tế theo phong cách đương đại và phù hợp với dân cư đô thị. Hệ module được thiết kế linh hoạt để có thể dễ dàng cho khách hàng thay đổi nhu cầu sau này. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại với chất lượng cao, sử dụng các vật liệu và phụ kiện tiêu chuẩn châu Âu. Tủ bếp của TÔT được bảo hành 3 năm.

Bộ sưu tập

Chất lượng

Module

Cơ chế trong việc module hoá là khả năng lắp đặt thuận tiện trên từng đơn vị cố định, nhờ đó có thể ứng biến thành nhiều kiểu bố trí bếp mà vẫn đảm bảo công năng vận hành, duy trì chất lượng ổn định.

Gỗ

  Do tính chất độ ẩm cao ở khu vực bếp, chúng tôi sử dụng loại gỗ MDF chống ẩm chuyên dụng để tăng độ bền của hệ tủ bếp.

Sơn

Sử dụng sơn từ hãng Sherwin-Williams  – thương hiệu cung cấp các giải pháp sơn phủ hàng đầu thế giới. Hiệu quả từ sơn đem lại sản phẩm tủ bếp có độ sâu, căng màu và sắc sảo trong nước sơn.

Đá

Mặt đá thạch anh – Quartz từ thương hiệu nổi tiếng Vicostone với ưu điểm bền, chống thấm, chống xước ấn tượng. Tất cả mặt đá bếp đều được bảo hành 10 năm từ nhà sản xuất.

Phụ kiện

Tủ bếp TÔT sử dụng toàn bộ bản lề, ray trượt từ thương hiệu số 1 thế giới về phụ kiện bếp Blum, các phụ kiện và thiết bị được chọn lọc từ các thương hiệu hàng đầu như Hafele, Teka,...

Nếu bạn tìm kiếm giải pháp thiết kế tủ bếp và tủ áo đem lại niềm vui và sự tiện lợi. Hãy để lại lời nhắn, TÔT sẽ liên hệ và tư vấn bạn ngay!
Message us