You have now completed your space!

Contact us to get a quotation or further consultation

TÔT Studio

 

Dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất hoàn toàn mới

Hiểu được những khó khăn của khách hàng trong việc thiết kế và hoàn thiện căn hộ mới của mình, TÔT Studio được tạo ra kết hợp công nghệ, thiết kế và sản xuất chất lượng cao để tạo nên một trải nghiệm thiết kế và hoàn thiện nội thất căn hộ hoàn toàn mới. Chúng tôi tin rằng những người hiện đại trong đô thị bận rộn, xứng đáng có được không gian nội thất thể hiện cá tính và cảm xúc một cách đơn giản tiện lợi nhưng chuyên nghiệp và chất lượng.  

1 BẮT ĐẦU TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ 4.0

  • Dễ dàng tạo ra thiết kế mà bạn thích với ứng dụng TÔT Space

  • Xem ngay và quản lý mức chi phí đầu tư

  •  Được tư vấn và hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn và designer

  • Khám phá sản phẩm với chất lượng chuẩn quốc tế

2 QUYẾT ĐỊNH VỚI SỰ TỰ TIN

Áp dụng công nghệ mới, đội ngũ TÔT sẽ nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế và chi phí đi kèm. Mọi điều chỉnh về thiết kế và chi phí sẽ được thể hiện theo thời gian thực. Tất cả sản phẩm có chất lượng quốc tế luôn sẵn sàng chờ bạn đến khám phá tại các cửa hàng và Trung tâm trải nghiệm thuộc TÔT. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn muốn ra quyết định cuối cùng với sự tự tin và hoàn toàn không có những băn khoăn hay lo lắng. 

3 LẮP ĐẶT NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG

01 tuần là cam kết của chúng tôi về lắp đặt và hoàn thiện nội thất. Chúng tôi hiểu không ai muốn thoả hiệp khi nói đến chất lượng của những sản phẩm cho căn nhà của chính mình, vì thế sản phẩm của TÔT được sản xuất bởi các nhà máy Châu Âu tại Việt Nam hay những nhà máy Việt Nam hàng đầu.

Hãy giữ liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.
 
Hotline: +84 941 542 713
Message us