You have now completed your space!

Contact us to get a quotation or further consultation

TÔT Studio

 

Thiết kế và Hoàn thiện nội thất 4.0

Tại TÔT Studio, chúng tôi sáng tạo một giải pháp đột phá trong việc kết hợp các mảng kỹ thuật, thiết kế và sản xuất thông minh để thay đổi cách mà ngành thiết kế và hoàn thiện nội thất đang vận hành tại Việt Nam. Kết quả là một trải nghiệm thích thú, đơn giản và tự tin cho khách hàng đồng thời mang lại thiết kế đẹp và chất lượng quốc tế. Bắt đầu với ứng dụng thiết kế trên web, khách hàng có thể nhanh chóng tự tạo ra không gian nội thất của mình với thông tin chi phí rõ ràng, ngay lập tức . Toàn bộ sản phẩm được trải nghiệm thực tế tại các cửa hàng và trung tâm của TÔT và 7 ngày lắp đặt hoàn tất một hành trình vui vẻ và dễ dàng.

1 BẮT ĐẦU TRẢI NGHIỆM THIẾT KẾ 4.0

  • Dễ dàng tạo ra thiết kế mà bạn thích với ứng dụng TÔT Space

  • Xem ngay và quản lý mức chi phí đầu tư

  •  Được tư vấn và hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn và designer

  • Khám phá sản phẩm với chất lượng chuẩn quốc tế

2 QUYẾT ĐỊNH VỚI SỰ TỰ TIN

Áp dụng công nghệ mới, đội ngũ TÔT sẽ nhanh chóng đưa ra phương án thiết kế và chi phí đi kèm. Mọi điều chỉnh về thiết kế và chi phí sẽ được thể hiện theo thời gian thực. Tất cả sản phẩm có chất lượng quốc tế luôn sẵn sàng chờ bạn đến khám phá tại các cửa hàng và Trung tâm trải nghiệm thuộc TÔT. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn muốn ra quyết định cuối cùng với sự tự tin và hoàn toàn không có những băn khoăn hay lo lắng. 

3 LẮP ĐẶT NHANH VÀ CHẤT LƯỢNG

01 tuần là cam kết của chúng tôi về lắp đặt và hoàn thiện nội thất. Chúng tôi hiểu không ai muốn thoả hiệp khi nói đến chất lượng của những sản phẩm cho căn nhà của chính mình, vì thế sản phẩm của TÔT được sản xuất bởi các nhà máy Châu Âu tại Việt Nam hay những nhà máy Việt Nam hàng đầu.

Nếu bạn tìm kiếm giải pháp thiết kế và hoàn thiện nội thất đem lại niềm vui và sự tiện lợi, hãy để lại lời nhắn và TÔT sẽ liên hệ bạn ngay!
Message us