Introduction

Welcome to TÔT. SPACE

TÔT. Space là ứng dụng thiết kế dựa trên nền tảng web, dễ dàng sử dụng và trao toàn quyền thiết kế cho người dùng. Chỉ với thao tác đăng nhập đơn giản, người dùng sẽ bắt đầu câu chuyện thiết kế của cá nhân với những gợi ý chính từ sản phẩm và concept từ TÔT.

TÔT. tin rằng chúng ta không cần là nhà thiết kế chuyên nghiệp để hiểu mình thích phong cách thiết kế gì và yếu tố thiết kế nào định hình cái tôi riêng của bản thân. Thật ra, không ai hết, mà chỉ có chính cá nhân bạn hiểu rõ nhất loại hình thiết kế nào bạn phù hợp và nên sở hữu. Sự phức tạp của các ứng dụng thiết kế vốn dĩ là rào cản ngăn bạn khám phá và định hình các ý tưởng thiết kế riêng của mình. Do đó, TÔT. Space được xây dựng thành 1 công cụ thiết kế đơn giản và hiệu quả cho tất cả mọi người trải nghiệm các chức năng, yếu tố thiết kế khác nhau để định hình phong cách nội thất mà mình yêu thích. Hãy khám phá, trải nghiệm và chia sẻ những câu chuyện của bạn qua ứng dụng của chúng tôi.

Ứng dụng TÔT. Space còn là bước đầu tiên trong dịch vụ Thiết kế và Hoàn thiện nội thất của chúng tôi. Đây là công cụ để các designer của TÔT. tư vấn và hỗ trợ người dùng hiện thực hóa không gian nội thất tại ngôi nhà của mình. Tìm hiểu thêm về dịch vụ Thiết kế và hoàn thiện nội thất đầy hứng khởi và vui vẻ tại đây.