You have now completed your space!

Contact us to get a quotation or further consultation

TÔT Studio

TÔT Studio

 

TÔT Studio là dịch vụ thiết kế và thi công nội thất căn hộ hoàn toàn mới đến từ thương hiệu TÔT. Chúng tôi kết hợp thiết kế, công nghệ và sản xuất để tạo ra một trải nghiệm dịch vụ nội thất hoàn toàn mới cho căn hộ. Kết quả là một quy trình 3 bước thuận tiện và nhanh chóng để mang các thiết kế đương đại của thế giới vào căn hộ của bạn. 

Những ngày này, tác động của dịch Covid-19 và việc hạn chế ra ngoài có lẽ là thay đổi lớn nhất trong cuộc sống của các gia đình. Thay vì mệt mỏi hay buồn chán trong thời gian chống dịch, hãy tận dụng thời gian ở nhà một cách vui vẻ và hiệu quả hơn, cùng chúng tôi tạo nên thiết kế mơ ước cho căn hộ mới của mình! Chúng tôi cũng dành ưu đãi được giảm đến 20% giá trị hợp đồng cho khách hàng đặt cọc trước 30/4/2020 cho dịch vụ thiết kế và thi công TÔT Studio, các sản phẩm tủ bếp và tủ áo, các set sản phẩm theo phòng.

Bước 1: Lựa chọn phong cách

Bước 1: Lựa chọn phong cách

Lựa chọn phong cách nội thất phù hợp với bạn từ những xu hướng đương đại trên thế giới. Trải nghiệm tất cả sản phẩm có sẵn tại hệ thống showroom và cảm nhận sự yên tâm về chất lượng bạn sẽ nhận được.

Xem thêm các concept khác tại: Các phong cách nội thất của TÔT

Bước 2: Cá nhân hóa

Bước 2: Cá nhân hóa

Designer của chúng tôi sẽ cá nhân hoá phong cách được chọn vào căn hộ của bạn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, báo giá minh bạch từ hệ thống phần mềm và trải nghiệm 360 độ cho bạn hình dung rõ ràng về tổ ấm của mình.

Bước 3: Lắp đặt

Bước 3: Lắp đặt

 Thời gian lắp đặt và hoàn thiện chỉ từ 7 ngày và không phát sinh chi phí. Hệ thống nhà máy sản xuất áp dụng ERP của TÔT đảm bảo chất lượng cao với cam kết bảo hành 3 năm.

Photo realistic

Contact us immediately for advice: